Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE- KYC bảo mật hai lớp cho tài khỏan BINANCE (2022)

Đăng ký tài khoản sàn Binance, hãy cùng H2Forex tìm hiểu hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance 2021. Cũng như cách thức giúp bạn tăng cường KYC bảo mật cho tài khoản Binance, giúp an toàn khi giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance 

Sàn Binance ra đời tháng 12 năm 2017. Sau 3 năm sàn binance đã vươn lên TOP đầu trên toàn cầu tính đến tại thời điểm hiện nay. Sàn binance không đơn thuần là một sàn giao dịch đơn giản, chỉ để giao dịch trade/coin như các sàn thông dụng. Mà sàn binance có thêm rất nhiều chức năng khác như: ICO và IPO cho các nhà đầu tư. Đồng thời, sàn binance còn đem lại hiệu quả chất lượng (có sự thẩm định chặt chẽ).

Sàn binance có ưu điểm tự định dạng và  nhận diện ngôn ngữ. Cho nên cũng thuận và giúp cho việc đăng ký tài khoản Binance dễ dàng hơn.

3 bước đơn giản và chính xác để đăng ký tài khoản

Qúa trình đăng ký tài khoản Binance bao gồm 3 bước :

Bước 1: Cách đăng ký tài khoản Binance 

Đăng ký theo đường link:  https://accounts.binance.com/vi/register?ref=ILT20N0Q

Sau khi nhấp vào đường link sẽ hiện ra giao diện.

Trang chủ sàn Binance

Sau khi ra giao diện trên, nếu sàn binance chưa hiển thị Tiếng Việt. Bạn sẽ thay đổi ở biểu tượng quả cầu góc phải màn hình để thay đổi lại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE

Sau khi thay đổi ngôn ngữ phù hợp với mình thì bạn sẽ tiến hành đăng ký. Bao gồm 2 cách đăng ký là qua Emailsố điện thoại.  Nhưng mình khuyên bạn nên đăng ký qua Email. Lý do là vì Email mang tính toàn cầu nên tính thông suốt sẽ cao hơn là khi bạn đăng ký qua số di động.

Sau khi lựa chọn Email bạn cần nhập thông tin email, mật khẩu ( 8 ký tự, 1 ký tự In hoa, 1 chữ số). Sau khi bạn nhập xong mật khẩu sẽ thông báo độ mạnh, yếu. Nhằm để bạn chỉnh sửa cho phù hợp cuối cùng là chúng ta tạo tài khoản 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE

Sau khi tạo tài khoản, chúng ta sẽ ra giao diện xác minh bảo mật. Bạn chỉ cần một là nhấn vào phần mũi tên và trượt cho đến khi khớp vào hình. Hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp vào hình rồi di chuyển vào cho khớp.

Xác minh bảo mật tài khoản Binance

Khi xác minh bảo mật xong chúng ta sẽ đợi lấy mã bao gồm 6 số qua Email.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Sau khi xác minh xong sẽ hiện ra trang chào mừng đến với Binance

Giao diện Sàn Binance

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhấn vào phần “đến bảng điều khiển” thì chúng ta sẽ xác minh bảo mật. Cũng giống như việc đăng ký, tôi khuyên bạn nên xác minh Google.

Xác minh bảo mật

Khi xác minh google thì bạn sẽ download ” Google Authenticator “ qua App Store hoặc Google Play (CH Play). 

Bước 2: Bật chế độ bảo mật 2 lớp 2FA 

Bật chế độ bảo mật 2 lớp 2FA 

Sau khi tải xong thì sàn Binance sẽ cung cấp cho bạn mã QR. Đồng thời, bạn sẽ dùng “Google Authenticator” trên điện thoại để quét mã.

Bật chế độ bảo mật 2 lớp 2FA 

Thiết lập tài khoản

Sau khi quét mã QR xong thì sẽ hiện ra Google trình xác thực (gồm 6 số), và sẽ được thay đổi trong vòng 10-15s. Trong trường hợp vạch xanh chạy gần sang màu đỏ, bạn nên dừng lại và đợi sang chu kì mới và nhập lại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE

Khi trình xác thực xong thì chúng ta mới đăng nhập được trên sàn Binance. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu chúng ta mất điện thoại thì tôi khuyên bạn nên giữ và lưu lại dãy mã dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE

Tiếp theo chúng ta chuyển sang bước tiếp theo để xác minh Google.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE

Sau khi hoàn thành xong 2 bước thì chúng ta sẽ có một giao diện như đây. Tuy nhiên trong quá trình 2 bước thì chúng ta chưa phải nhập bất kì một thông tin cá nhân (tài khoản vô danh) và sẽ có một số hạn chế.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE

Cho nên chúng ta cần hoàn thiện bước 3 để độ bảo mật cao hơn và sẽ được bảo vệ ở mức độ cao hơn 

Bước 3: Xác thực danh tính

Sau khi hiện giao diện như đây, bạn chỉ cần nhấn vào mục “cài đặt” ở phía trái màn hình rồi bấm vào “thông tin cơ bản”.

Xác thực danh tính trên Binance

Xác minh danh tính sẽ giúp chúng ta rút 100 BTC trong 24h. Trong khi nếu chúng ta không xác minh danh tính thì chúng ta chỉ rút được 2 BTC trong 24h. 

Chúng ta sẽ lên phần “thông tin cá nhân” và “xác thực“.

Xác thực danh tính trên Binance

Tiếp theo chúng ta chỉ cần nhập thông tin của chúng ta.

Nhập thông tin trên sàn Binance

Ở phần mã bưu điện thì bạn có thể hoàn toàn tra trên Google với lệnh: tỉnh (không dấu ) zip code. 

Nhập zipcode trên sàn Binance

Ví dụ

Cách lấy mã Zipcode

Khi nhập thông tin xong là chúng ta đã hoàn thành xác minh cơ bản. Lúc này, bạn sẽ xác minh nâng cao là chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh thư (ảnh phải nét, không bị nhòe và phải rõ)

Xác minh nâng cao trên sàn Binance

Sau khi chụp chứng minh xong, thì bạn sẽ phải chụp khuôn mặt (chụp tự sướng) để xác minh người đăng ký trùng với chứng minh thư.

Xác minh nâng cao bằng khuân mặt trên sàn Binance

Trong vòng 24h, sàn Binance sẽ gửi cho bạn một email xác thực danh tính thành công. Đồng thời hạn mức rút tiền cho bạn lên 100 BTC trong 24h .

Tổng kết

Qua nội dung chia sẻ về “Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE- KYC bảo mật hai lớp cho tài khoản BINANCE (2021)”. Hy vọng rằng nội dung sẽ hữu ích cho bạn trong việc đăng ký tài khoản binance và tăng tính bảo mật cho tài khoản lên. 

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!