Mua USDT ở đâu? Các sàn mua bán USDT giá rẻ, uy tín trên thị trường Việt Nam

Nếu bạn là một nhà đầu tư thì không thể không biết đến đồng coin USDT (Tether). USDT là một đồng stablecoin thông dụng và lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Trong nội dung chia sẻ dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn nên mua USDT ở đâu trên thị trường, dựa vào các tiêu chí riêng, các bạn có thể lựa chọn được một sàn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cùng H2Forex tìm hiểu nhé!

Sở dĩ, ngày càng có nhiều trader lựa chọn nắm giữ và lưu trữ USDT. Bởi vì, USDT được xem là nơi an toàn khi thị trường xảy ra những biến động lớn. Đối với nhà đầu tư đang giao dịch trên các sàn crypto thì việc lưu trữ USDT càng trở nên thiết yếu hơn vì đa số các sàn crypto đều cho phép mua bán các loại coin/token khác bằng USDT.

USDT hay Tether là gì? Mua USDT ở đâu?

Tether (ký hiệu là USDT) và tên thường gọi của cộng đồng chơi coin là USDT. Đây là một đồng coin (tiền ảo, tiền mã hóa, tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số). Còn là đồng coin trung gian để giao dịch giữa các coin khác giống như Bitcoin, Ethereum,.. giá trị của USDT biến động cực thấp và dao động ở mức 1 USD, đây cũng là lý do mà USDT được các nhà đầu tư cũng như Holder sử dụng rất nhiều để tránh biến động, tức là khi thị trường sụt giảm họ sẽ bán coin sang USDT.

Lưu trữ USDT để làm gì? Mua USDT ở đâu?

USDT là phiên bản số hóa của đồng đô la Mỹ USD, giá trị của nó luôn xấp xỉ bằng 1. Cho nên, nhiều người cho rằng việc lưu trữ USDT không có giá trị nào cả. Bởi vì, sự biến động giá của nó là không đáng kể. Cho dù , bạn có giữ lâu dài hay lướt sóng trên các sàn giao dịch cũng không thể mang lại lợi nhuận cao. Điều này là hoàn toàn không sai.

Thế nhưng việc các nhà đầu tư trên thị trường này lưu trữ USDT không vì mục đích tìm kiếm lợi nhuận trên sự biến động giá của nó mà USDT là phương tiện để họ có thể giao dịch các đồng coin/token khác. Đồng thời, USDT cũng là nơi tránh bão an toàn khi thị trường biến động mạnh.

USDT được mua, bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Tại đó, bạn được tạo các ví miễn phí, sau khi mua USDT trên chợ thì nó sẽ được lưu trữ vào trong các ví đó. Bạn có thể chuyển qua lại giữa các ví khác nhau trên những nền tảng khác nhau. Có thể,  chuyển vào ví trên các sàn giao dịch tiền điện tử để trade các loại coin/token khác.

Hơn nữa, một số sàn tiền điện tử có hỗ trợ nhà đầu tư mua USDT trực tiếp và thanh toán bằng tiền pháp định qua nhiều cổng thanh toán khác nhau như Visa, Internet banking…

Có nên đầu tư vào USDT hay không? Mua USDT ở đâu?

Một số trader khi mới tham gia vào thị trường coin, đều đưa ra câu hỏi “Có nên đầu tư vào USDT không?“. Như mình đã chia sẻ, giá trị của USDT tương đương với 1 USD, chỉ là một đồng coin lưu giữ giá trị của các đồng coin khác, chứ không giống như Bitcoin, Ethereum,.. hay bất cứ coin nào khác thì giá trị của chúng thường biến động lên xuống theo thời gian. Và nó sẽ là một khoản đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn để kiếm lời. Thế nhưng, với USDT giá của nó gần như cố định ở mức 1 USD… Tất nhiên đã có nhiều trader đầu tư vào USDT và đã thành công.

Các sàn mua, bán USDT giá rẻ, uy tín trên thị trường Việt Nam

Các tiêu chí lựa chọn sàn mua, bán USDT

Mọi người có thể mua USDT ở đâu? Theo chia sẻ trên thì có thể mua tại các chợ coin. Hay là ở các sàn giao dịch coin có hỗ trợ mua, bán USDT. Cho dù là mua ở chợ hay sàn giao dịch thì cũng phải đáp ứng được một số tiêu chí sau:

1. Độ bảo mật cao

 • Một sàn giao dịch coin được xem là có độ bảo mật cao khi nó hỗ trợ nhiều biện pháp bảo đảm an toàn cho tài khoản của khách hàng. Một trong số những biện pháp được sử dụng chủ yếu trên thị trường này là xác thực 2 yếu tố 2FA . Và bắt buộc người dùng xác minh danh tính khi đăng ký tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch nạp, rút tiền.
 • Hơn nữa, các sàn uy tín còn có những hình thức bảo mật khác như xác thực tài khoản qua email, số điện thoại.

2. Phí giao dịch thấp

 • Đối với các chợ coin, hình thức mua, bán USDT ngay lập tức (nghĩa là mua, bán với mức giá đã có sẵn) thường không bị tính phí. Còn trường hợp, mua, bán USDT bằng cách tạo quảng cáo (nghĩa là mua với giá thấp hơn các mức giá đang được rao bán hoặc bán với các mức giá cao hơn những mức giá đang cần mua) thì sẽ bị tính phí. Phí này thường được tính bằng một tỷ lệ % trên giá trị giao dịch. Mọi người nên chọn những sàn có phí giao dịch chỉ từ 0.5 đến 1%.

3. Nền tảng giao dịch đơn giản, dễ sử dụng

 • Đây là tiêu chí vô cùng cần thiết vì sẽ giúp những người dùng mới tiếp cận cách thức mua, bán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu chợ coin/sàn giao dịch có hỗ trợ phần mềm trên điện thoại thì sẽ rất tiện lợi.

4. Đa dạng các loại coin/token được mua bán

 • Ngoài USDT thì mọi người cũng nên chọn những sàn giao dịch có hỗ trợ mua, bán thêm một vài loại coin phổ biến khác như BTC, ETH, LTC…. Nếu có thêm chức năng swap (hoán đổi hay chuyển đổi các loại coin) thì càng tốt.

5. Phí rút coin thấp. Thời gian rút coin nhanh chóng.

 • Trường hợp, mọi người lựa chọn mua USDT trên chợ coin như Remitano chẳng hạn. Sau đó bạn chuyển USDT từ ví trên chợ sang sàn giao dịch tiền điện tử để trade các loại coin khác thì việc chuyển coin từ ví này sang ví khác. Nghĩa là bạn đang rút coin từ ví trên chợ để nạp coin vào ví trên sàn. Thông thường, khi bạn giao dịch rút coin sẽ bị tính phí. Tất nhiên, phí này càng thấp càng tốt.

Top các chợ/sàn mua, bán USDT giá rẻ, uy tín trên thị trường Việt Nam

1. Remitano

Mua USDT ở đâu?

Sàn Remitano

Chắc chắn, Remitano là cái tên phải nằm trong top đầu vì đây là chợ coin đang được giao dịch nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Remitano thuộc sở hữu của Babylon Solution Limited, hiện tại đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc. Trong đó, thị trường Việt Nam đang dẫn đầu về số lượng người tham gia giao dịch mua, bán trên Remitano.

Vai trò của chợ Remitano để kết nối giữa người mua và người bán. Và chợ không trực tiếp bán coin cho khách hàng hay thu mua coin từ những người muốn bán. Chính vì vậy mà trader không lo sợ bị làm giá.

Ưu điểm của Remitano
 • Nền tảng giao dịch đơn giản, rất dễ sử dụng, đặc biệt có ứng dụng điện thoại rất tiện lợi
 • Nhiều tính năng nâng cao và dịch vụ đặc biệt như tính năng hoán đổi swap và đầu tư altcoin
 • Độ bảo mật cao: xác thực 2 lớp 2FA, xác thực email, xác minh danh tính
 • Cho phép mua, bán nhiều loại coin/token phổ biến: USDT, BTC, ETH, XRP, BCH, LTC
 • Hỗ trợ thanh toán qua hệ thống ngân hàng đa dạng: Vietcombank, ACB, Agribank, Techcombank, Vietinbank, Sacombank… nếu các bạn có tài khoản Vietcombank thì đảm bảo mức giá bạn mua hoặc bán được là mức giá tốt nhất.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, 24/7
 • Tính thanh khoản cao do rất nhiều người mua bán trên chợ, các bạn có thể tìm mua hoặc bán với các mức giá ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.
Nhược điểm của Remitano
 • Nền tảng đôi lúc bị quá tải do số lượng người giao dịch trên chợ quá nhiều
 • Phí giao dịch khi tạo quảng cáo là 1%, mặc dù là một mức phí hoàn toàn hợp lý nhưng lại cao hơn nhiều so với các chợ coin khác.
 • Chênh lệch giá mua – bán đôi lúc bị đẩy lên khá cao.

2. Aliniex

Sàn Aliniex

Sàn Aliniex

Hiện tại, Aliniex đang là đối thủ mạnh nhất của Remitano và là một trong số ít chợ coin của Việt Nam có danh tiếng trên thị trường. Aliniex thuộc sở hữu của công ty Cổ phần Alini, có trụ sở tại Hà Nội, chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2017.

Cơ chế hoạt động tại Aliniex giống như Remitano, cho phép mua bán nhiều loại coin và đặc biệt với chi phí rất thấp.

Ưu điểm của Aliniex
 • Phí giao dịch khi tạo quảng cáo hay đặt lệnh khá thấp: 0.6% trên giá trị giao dịch
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau
 • Hỗ trợ nạp/rút ví VND qua 2 ngân hàng Vietcombank và VPbank
 • Nền tảng có giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, tốc độ tải trên web rất nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt và nhanh chóng, qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Facebook, Twitter, chatbox, Email, số điện thoại.
 • Độ bảo mật cao: xác thực 2 yếu tố 2FA và xác thực qua email
  Aliniex cho phép mua bán đến 9 loại coin/token, bao gồm: USDT, BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, BNB, HT, BUSD.
Nhược điểm
 • Không có ứng dụng điện thoại
 • Chênh lệch giá mua, bán khá cao
 • Không được cấp phép hoạt động và đây cũng là tình hình chung của tất cả các chợ coin/sàn giao dịch tại Việt Nam.

3. Binance P2P

Mua USDT ở đâu?

Sàn Binance P2P

Binance P2P là phần trong sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Tính năng này hỗ trợ người dùng của Binance được mua, bán USDT và một số loại coin khác giống như trên các chợ coin nhưng hoàn toàn không tính phí giao dịch.

Binance được thành lập vào năm 2017, trụ sở chính tại Malta. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch crypto uy tín và được tin dùng nhất trên toàn thế giới. Cho nên, Binance P2P cũng là một chợ coin uy tín và rất đáng được quan tâm.

Ưu điểm của Binance P2P

 • Không mất phí giao dịch, kể cả tạo quảng cáo
 • Giao diện nền tảng rất đơn giản, dễ sử dụng
 • Có ứng dụng điện thoại tiện lợi
 • Cho phép thanh toán bằng rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam
 • Chênh lệch giá mua, bán thấp và các mức giá mua, bán rất tốt, nhà đầu tư có thể lựa chọn được mức giá như mong muốn
 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • Tính an toàn và độ bảo mật cao: xác thực 2 yếu tố 2FA, xác thực email, xác minh danh tính và có Quỹ đảm bảo tài sản cho người dùng SAFU.
 • Cho phép mua bán 6 loại coin/token: USDT, BTC, ETH, BNB, BUSD và DAI
Nhược điểm của Binance P2P
 • Sàn giao dịch Binance đã từng bị hack

4. Vicuta

Mua USDT trên sàn Vicuta

Sàn Vicuta

Đây là chợ mua bán coin có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Vicuta đang dần trở thành một trong số những địa chỉ mua bán USDT được yêu thích nhất tại thị trường này.

Tuy nhiên, số lượng người tham gia giao dịch không nhiều như Remitano hay Aliniex. Thế nhưng các mức giá mua, bán tại Vicuta rất tốt. Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể tiết kiệm được chi phí giao dịch.

Ưu điểm của Vicuta
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Tỷ giá mua, bán rất tốt, chênh lệch thấp
 • Tính bảo mật cao: xác thực 2 lớp 2FA, xác thực email, xác minh danh tính
 • Không mất phí giao dịch
 • Hỗ trợ thanh toán qua một số ngân hàng nổi tiếng của Việt Nam như Vietcombank, ACB, Vietinbank, Techcombank và BIDV
 • Các kênh hỗ trợ khách hàng online đa dạng, nhanh chóng
 • Cho phép mua bán hơn 200 loại coin/token phổ biến trên thị trường
Nhược điểm của Vicuta
 • Hỗ trợ ít ngân hàng thanh toán và hay có tình trạng ngưng hỗ trợ một ngân hàng nào đó trong một thời gian xác định.
 • Không hỗ trợ ví trên nền tảng nên người dùng phải sử dụng ví riêng để giao dịch
 • Đặt hạng mức giao dịch, dưới 300 triệu một ngày.

5. Fiahub

Mua USDT trên sàn Fiahub

Sàn Fiahub

Fiahub là một chợ mua bán coin khá có tiếng trên thị trường. Chợ coin này có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào tháng 3/2018 và thuộc sở hữu của công ty Digitex Private Limited.

Ưu điểm của Fiahub
 • Nền tảng đơn giản, dễ sử dụng
 • Phí giao dịch thấp, chỉ 0.5% trên giá trị giao dịch
 • Độ bảo mật cao: xác thực 2 lớp 2FA, xác thực email, số điện thoại
  Cho phép mua bán 17 loại coin/token phổ biến nhất trên thị trường
 • Rút tiền về VCB hoặc Techcombank chỉ trong 30 giây
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt, đặc biệt hỗ trợ qua online rất nhanh chóng và hiệu quả
 • Có ứng dụng điện thoại tiện lợi
 • Giao dịch thực hiện nhanh chóng nếu nhà đầu tư mua, bán các loại coin như BTC, ETH và USDT
 • Fiahub hỗ trợ thanh toán qua khá nhiều ngân hàng Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, ACB, BIDV, Sacombank, TPBank, Agribank…
Nhược điểm của Fiahub
 • Tính thanh khoản thấp do vẫn chưa có quá nhiều người giao dịch
 • Chênh lệch giá mua, bán đôi lúc rất cao.

Hướng dẫn cách mua bán đồng USDT cho người mới bắt đầu – Mua USDT ở đâu?

Bước 1: Tạo ví USDT (Tether)

USDT không giống như những đồng coin thông thường khác, nó chỉ là một đồng coin để lưu trữ giá trị cho các coin khác, hay các nhà đầu tư thường gọi là để “tránh bão” mỗi khi thị trường biến động, chứ không có giá trị về đầu tư kiếm lời. Thường các bạn sẽ mua USDT rồi chuyển lên các sàn quốc tế để trade coin, vì thế phần này mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ví USDT trên sàn giao dịch.

Thứ nhất, bạn hãy xác định xem bạn mua USDT để chuyển lên sàn giao dịch nào, một số sàn trade coin phổ biến hiện nay như Binance, Huobi, OKEx, Bittrex,.. Tiếp theo bạn tiến hành đăng ký tài khoản, rồi thực hiện bác bước bảo mật, xác minh, rồi lấy ví USDT.

Mình sẽ ví dụ với sàn Binance, bạn vào đây để xem hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản. Sau đó vào đây để xem cách lấy địa chỉ ví USDT của Binance. Mọi người chỉ cần thay BTC bằng USDT là được nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên sàn Remitano

Khi bạn đã có ví USDT trên Binance hay là sàn trade coin bạn cần. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành tạo một tài khoản trên sàn Remitano, sau đó là xác minh danh tính, đây là điều kiện bắt buộc trước khi mua bán coin trên Remitano.

Bước 3: Nạp tiền vào ví VND của sàn Remitano

Trước khi mua Tether thì bạn nên nạp tiền vào ví VND của sàn Remitano. Mặc dù, bạn có thể mua USDT bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho người bán, nhưng theo mình bạn nên nạp vào ví VND trên Remitano trước rồi mới mua sẽ an toàn hơn và mua nhanh chóng hơn.

Bước 4: Mua USDT bằng VND trên sàn Remitano

Bước cuối cùng sau khi bạn đã hoàn tất cả 3 bước trên là tiến hành mua USDT bằng VNĐ trên Remitano rồi chuyển lên sàn Binance, nếu bạn đã có tiền trong ví VND của Remitano rồi thì quá trình mua sẽ cực kỳ nhanh chóng. Mình cũng đã có hướng dẫn mua bán coin trên Remi rất chi tiết rồi, hướng dẫn này mình làm ví dụ với BTC, bạn chỉ cần thay BTC bằng USDT là được nhé.

Tổng kết

Qua nội dung chia sẻ mua USDT ở đâu? các sàn mua bán USDT giá rẻ, uy tín trên thị trường Việt Nam. Mình hy vọng rằng, với những gợi ý hay kiến thức trên, mọi người sẽ chọn được một chợ mua bán USDT uy tín và cũng biết cách nên mua USDT ở đâu, để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đồng thời, nếu mọi người đã chọn được một sàn giao dịch tiền điện tử để trade coin thì cũng có thể mua bán USDT trực tiếp trên sàn đó nếu có hỗ trợ. Thế nhưng, đa số các sàn giao dịch sẽ chỉ hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa nên nếu lựa chọn mua bán USDT qua sàn giao dịch như Bitmax, Huobi… thì mọi người nên chuẩn bị sẵn thẻ Visa.

Chúc bạn sức khoẻ và thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!