Sàn giao dịch RaidenBo – Kiếm tiền từ sàn giao dịch RaidenBo

Trong nội dung chia sẻ dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sàn giao dịch RaidenBo. Đồng thời, tìm hiểu về cách kiếm tiền từ sàn giao dịch RaidenBo. Hãy cùng H2Forex tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Sàn giao dịch RaidenBo là gì?

Raidenbo là gì? RaidenBo là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của wefinex, sau khi tạo được thành công lớn trở thành sàn giao dịch tốt nhất Châu Á năm 2020. Raidenbo chính thức hoạt động vào 24h00 ngày 15/11/2020. Đồng thời, sàn cho phép các tài khoản nâng đại lý được phép phát triển hệ thống trước khi mở rộng ra toàn cầu.

Sàn giao dịch RaidenBo là gì?

RaidenBo là sàn giao dịch nhị phân, cho phép người dùng lựa chọn tăng hoặc giảm của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex. So với các sàn giao dịch nhị phân hiện đang có mặt trên thị trường thì RaidenBo có lượng thành viên giao dịch tương đối đông. Sàn đã rất thành công với việc phủ sóng rộng, và đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều người.

Dù chỉ mới ra mắt nhưng sàn giao dịch RaidenBO được đánh giá là sàn giao dịch tương đối ổn. Nếu xét trên khía cạnh công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nền thì sàn được đánh giá tương đối tốt.

Nên hay không nên tham gia sàn giao dịch RaidenBo

RaidenBo đã cung cấp cho người dùng đa dạng các công cụ tài chính để có thể kiếm lợi nhuận. Đồng thời, còn thêm việc dự báo tỷ giá tiền điện tử trong một khoảng thời gian. Nếu như, nhà đầu tư dự đoán chính xác thì sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch. Ngược lại nếu nhà đầu tư đoán sai thì sẽ mất hết số tiền giao dịch đó.

RaidenBO mang đến cho người dùng các công cụ tài chính hữu ích

Các giao dịch tại sàn RaidenBO được thực hiện một cách hết sức dễ dàng

 • Bạn không cần phải dành thời gian quá nhiều trong việc phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Bạn chỉ cần dành thời gian để khám phá hết các tính năng. Cũng như bạn nên hiểu thêm các chiến lược giao dịch hiệu quả là đã có thể kiếm được lợi nhuận rồi.

Chính sách hoa hồng siêu hấp dẫn

 • RaidenBO được đánh giá là sàn có chính sách hoa hồng tốt nhất dành cho nhà giao dịch. Bạn sẽ nhận được 2 loại hoa hồng là: hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch. Việc tham gia vào các giao dịch của RaienBo sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được một nguồn thu nhập thụ động cực kỳ bền vững.

Cách đăng ký tài khoản sàn RaidenBo

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch RaidenBO. Tại mục đăng ký, bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ, tên, mật khẩu, email, …..rồi tích chọn vào mục đăng ký.
  • Bạn điền đầy đủ thông tin và tích chọn đăng ký

Cách đăng ký tài khoản sàn RaidenBo

 • Bước 2: Tiến hành xác nhận tài khoản, bạn vào Email vừa đăng ký, kích chọn vào link để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Nếu như không thấy thư trong hộp thư đến thì đừng quên kiểm tra mục Spam, quảng cáo, thư rác nữa nhé.
  • Xác nhận Email để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản

Xác nhận Email để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản

 • Bước 3: Bổ sung thông tin cá nhân, như vậy việc đăng ký của bạn đã hoàn thành. Lúc này bạn đăng nhập vào tài khoản, tiến hành bổ sung thêm các thông tin cá nhân khác và tiến hành bảo mật tài khoản 2FA nhé.

Sàn giao dịch RaidenBo dùng tiền gì để giao dịch. RaidenBo sẽ sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch. Mọi người có mua bán USDT trên nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam hoặc Thế Giới.

Nạp và rút tiền tại sàn giao dịch RaidenBo

 • Nạp tiền tại sàn: Sàn giao dịch RaidenBo không sử dụng đồng WIN mà dùng USD để giao dịch trực tiếp. Để nạp usdt vào sàn các bạn mua win trên các sàn giao dịch như Remitano, Binance, vndc.
 • Rút tiền tại sàn: Tương tự như wefinex hay các sàn giao dịch khác, RaidenBO cho phép rút usd qua các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng. 

Nạp và rút tiền tại sàn giao dịch RaidenBo

Cách kiếm tiền trên sàn RaidenBo

Giao dịch – Trade trên sàn

 • Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone.
 • Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.
 • Các này thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu.

Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

 • Cách này được các trader cho rằng an toàn và hiệu quả nhất. Vì cách này bạn chỉ cần bỏ $100 tham gia Quyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất. (Không phải bỏ tiền nhiều).Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch. Thành viên trong hệ thống mua Quyền đại lý bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7.

Mua bán OTC

 • OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản — bạn kiếm lời.

Mở lớp dạy phương pháp để kiếm tiền

 • Cách này thì mình cũng không chia sẻ cho các bạn nhiều vì khi bạn đã có được phương pháp thì bạn áp dụng Cách 1: Giao dịch để kiếm tiền thì quá chuẩn rồi. Còn việc dạy mà thu phí kiếm lợi nhuận thì mình không đánh giá cao. 

Cách chơi sàn RaodenBo

 • Bước 1: Đặt cược số tiền USD
 • Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM”
 • Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược.

Lưu ý khi mua bán USDT

 • Chọn người mua bán là upline, người quen biết rõ.
 • Chọn người mua bán là uy tín.
 • Mua ở nhóm mua bán USDT chọn admin để mua bán.

Sự lừa đảo từ sàn giao dịch RaidenBo có hay không?

Nhiều thông tin trái chiều nói sàn RaidenBO lừa đảo, nhưng với sự thành công của wefinex thì việc sàn RaidenBo thành công là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù sàn chưa ra mắt nhưng đội ngũ leader chuẩn bị tham. Đủ cho thấy khi chạy dự án sẽ tạo được FOMO lớn như thế nào. Raiden BO là sàn giao dịch chứ không phải đa cấp. Hơn nữa, RaidenBo vẫn là sàn giao dịch số 1 Châu Á thì không có lý do gì để sàn lừa đảo cả.

Tổng kết 

RaidenBo sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều trader và broker quan tâm, vì các tính năng ưu điểm vượt trội. Chính sách phát triển tốt cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh với các sàn BO hiện tại trên thị trường. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn RaidenBo.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!